ลืมรหัสผ่าน ?
คุณยังไม่ใช่สมาชิก   สมัครสมาชิก
ส่งของรวดเร็ว แม่นยำ !!
มือใหม่เริ่มต้น
ข่าวสาร
Join Us @ Social Media

ประวัติบริษัท เรนโบว์ ปริ้นติ้ง จำกัด

Vision

ตอบโจทย์บรรจุภัณฑ์ของคุณ

Mission

มุ่งมั่นตอบสนองความต้องการในด้านงานบรรจุภัณฑ์กระดาษให้กับลูกค้าได้อย่างครบวงจรและรวดเร็ว


บริษัท เรนโบว์ ปริ้นติ้ง จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2532 โดยดำเนินการผลิตสิ่งพิมพ์ประเภทกล่องบรรจุภัณฑ์ด้วยระบบการพิมพ์ออฟเซตตั้งแต่เริ่มแรกมาจนถึงปัจจุบัน ด้วยวิสัยทัศน์อันยาวไกลของผู้บริหารผู้ก่อตั้งกิจการ และประสบการณ์ที่ยาวนานกว่า 27 ปี พัฒนาจากรุ่นสู่รุ่นอย่างต่อเนื่อง ทั้งด้านประสบการณ์ด้านความรู้ เทคโนโลยี ควบคู่กับการปลูกฝังจิตสำนึก ในการดำเนินการธุรกิจด้วยความมีคุณธรรม จริยธรรมต่อลูกค้า สังคมตลอดจนพนักงานในองค์กร

ปัจจุบัน บริษัทได้ขยายกิจการ โดยเปิดโรงงานผลิตแห่งที่ 2 ขึ้น เมื่อปี พ.ศ. 2556 ในเขตอำเภอเมือง จังหวัดฉะเชิงเทรา ซึ่งมีพื้นที่การผลิตกว่า 20 ไร่ มีเครื่องจักรที่ทันสมัยตั้งแต่กระบวนการจัดทำ Mockup (กล่องตัวอย่าง) ด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย, ออกแม่พิมพ์ด้วยระบบ Computer To Plate (CTCP), มีเครื่องพิมพ์ที่ทันสมัยรองรับงานของลูกค้าได้ทุกขนาด, มีเครื่องเดินลอนลูกฟูก, เครื่องปะกบลูกฟูก และยังสามารถผลิตบล็อกไดคัทใช้เองได้ภายในบริษัท นอกจากนี้เรายังมีระบบการควบคุมคุณภาพในทุกขั้นตอนการผลิต มีเครื่องมือวัดที่ทันสมัยใช้ในการทดสอบคุณภาพของผลิตภัณฑ์ในด้านต่างๆ เช่น เครื่องทดสอบความต้านทานแรงกดของกล่อง (Box Compression Tester/BCT), เครื่องวัดความต้านทานต่อแรงดันทะลุ (Bursting Strength), ความสามารถในการทนต่อการขัดถูของผิวหน้าชิ้นงาน (Rub Resistance Tester)

นอกจากนี้ หากลูกค้ามีความต้องการใช้สินค้าที่เกี่ยวกับบรรจุภัณฑ์กระดาษประเภทอื่นๆ เช่น สติ๊กเกอร์, ป้ายสินค้า, แผ่นพับ/ใบปลิว, คู่มือ หรือกล่องขนส่ง (คาร์ตัน) เป็นต้น ทางบริษัทก็สามารถจัดหาให้ได้จากบริษัทที่อยู่ในเครือของเรา ซึ่งทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าเราสามารถตอบสนองความต้องการในด้านงานบรรจุภัณฑ์กระดาษได้อย่างครบวงจรและรวดเร็ว

บริษัท เรนโบว์ ปริ้นติ้ง จำกัด


E-mail : marketing@rainbowgroup-thai.com

Tel : 02-943-8653-7

Fax : 02-508-1024

บริษัท ลีดเดอร์ ลาเบล จำกัด


E-mail : marketing@leaderlabel.com

Tel : 02-508-0611-13

Fax : 02-508-0618


Today

480

This Month

12,276

Total

287,656

Copyright : 2016 Rainbow Printing Co., Ltd. & Leader Label Co., Ltd.