ลืมรหัสผ่าน ?
คุณยังไม่ใช่สมาชิก   สมัครสมาชิก
ส่งของรวดเร็ว แม่นยำ !!
มือใหม่เริ่มต้น
ข่าวสาร
Join Us @ Social Media

ประวัติบริษัท ลีดเดอร์ ลาเบล จำกัด

Vision

ฉลากถูกใจเรา

Mission

มุ่งสู่ความเป็นผู้นำอุตสาหกรรม ด้านการผลิตสื่อสิ่งพิมพ์ฉลาก และสติ๊กเกอร์ ในภูมิภาคอาเซียน และตอบสนองความต้องการฉลากและสติ๊กเกอร์ที่เหมาะสมกับบรรจุภัณฑ์ของคุณ


บริษัท ลีดเดอร์ ลาเบล จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2543 ในเขตบางกะปิ โดยดำเนินการผลิตสิ่งพิมพ์ประเภทสติ๊กเกอร์ รองรับงานพิมพ์สี และงานปั๊มเปล่าในรูปแบบงานแผ่นและแบบม้วน ยังมีฉลากสติ๊กเกอร์พิเศษหลากหลายให้ลูกค้าได้เลือกใช้ตามความต้องการ และประสบการณ์ที่ยาวนานกว่า 16 ปี เรามีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ทั้งด้านประสบการณ์ด้านเทคนิคการพิมพ์ที่เป็นพิเศษ และความรู้ด้านเทคโนโลยีการผลิตและการบริการต่างๆ ควบคู่กับการปลูกฝังจิตสำนึก ในการดำเนินการธุรกิจด้วยความมีคุณธรรม จริยธรรมต่อลูกค้า สังคมตลอดจนพนักงานในองค์กร

ปัจจุบัน บริษัทได้ย้ายมาที่ ถนนนวมินทร์ ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2558 มีการติดตั้งเครื่องจักรที่ทันสมัย ตั้งแต่กระบวนการออกแม่พิมพ์ด้วยระบบ Computer To Plate (CTCP), มีเครื่องพิมพ์ที่ทันสมัยในระบบออฟเซ็ต, เลตเตอร์เพลส, เฟล็กโซ และซิลค์สกรีน สามารถรองรับได้ทุกความต้องการของลูกค้า นอกจากนี้เรายังมีเครื่องไดคัทและเครื่องสลิทชิ้น งานที่มีความละเอียดและแม่นยำด้วยความเร็วสูง นอกจากนี้เรายังมีระบบการควบคุมคุณภาพในทุกขั้นตอนการผลิต

นอกจากนี้ หากลูกค้ามีความต้องการใช้สินค้าที่เกี่ยวกับบรรจุภัณฑ์กระดาษประเภทอื่นๆ เช่น กล่องพิมพ์หลากสี, ป้ายสินค้า, แผ่นพับ/ใบปลิว, คู่มือ หรือกล่องขนส่ง (คาร์ตัน) เป็นต้น ทางบริษัทก็สามารถจัดหาให้ได้จากบริษัทที่อยู่ในเครือของเรา ซึ่งทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าเราสามารถตอบสนองความต้องการในด้านงานบรรจุภัณฑ์กระดาษได้อย่างครบวงจรและรวดเร็ว

บริษัท เรนโบว์ ปริ้นติ้ง จำกัด


E-mail : marketing@rainbowgroup-thai.com

Tel : 02-943-8653-7

Fax : 02-508-1024

บริษัท ลีดเดอร์ ลาเบล จำกัด


E-mail : marketing@leaderlabel.com

Tel : 02-508-0611-13

Fax : 02-508-0618


Today

480

This Month

12,276

Total

287,656

Copyright : 2016 Rainbow Printing Co., Ltd. & Leader Label Co., Ltd.